Lựa chọn GiaPhuocComputer là đơn vị lắp đặt quán net không chỉ giúp các nhà đầu tư sở hữu cho mình một phòng net theo mô hình thiết kế mới nhất, hiện đại nhất. Chúng tôi còn luôn song hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành kinh doanh phòng game net của mình. Ngoài các gói dịch vụ phòng net cơ bản chúng tôi còn hỗ trợ bạn maketing, truyền thông, nâng cấp, bảo hành, bảo trì…giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm kinh doanh dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn GiaPhuocComputer lắp đặt quán net quyết định tới sự thành công của bạn

Bất kỳ nhà kinh doanh lỗi lạc nào cũng vậy, khi bước chân vào kinh doanh một mô hình dịch vụ hoàn toàn mới như dịch vụ game net này. Bạn không chỉ cần một đối tác cung cấp thiết bị chất lượng mà bạn cần những chuyên gia tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt quán net hàng đầu để định hướng cho bạn một mô hình phòng net tối ưu nhất mang lại doanh thu ổn định.

GiaPhuocComputer khuyên bạn một số vấn đề không nên làm:

Lắp đặt phòng net với cấu hình máy quá cao:

Tại sao không nên đầu tư cấu hình quá cao? bởi đây có lẽ là sai lầm mà bất kỳ nhà đầu tư kinh doanh phòng net nào chưa có kinh nghiệm đều mắc phải. Nguyên nhân lớn nhất cũng đến từ các đơn vị tư vấn lắp đặt quán net có những tư vấn không bám sát thực tế thị trường mà chủ yếu tư vấn để bán được nhiều hàng với giá cao. Nếu bạn gặp phải sai lầm này hãy tránh xa bởi sớm muộn cũng sẽ dẫn đến kinh doanh thất bại.

Lắp đặt phòng net theo mô hình lỗi thời:

Đây là sai lầm tiếp theo mà các chủ đầu tư mới thường xuyên gặp phải đó chính là không tham khảo kỹ các mô hình kinh doanh phòng net phù hợp mà chọn một gói lắp đặt quán net trọn gói từ đơn vị đối tác theo sở thích không tuân thủ những tiêu chuẩn của phòng net.

Hiện nay, có hai mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả mà bạn nên áp dụng đó chính là: Lắp đặt quán net Cyber Game Mini với các phòng net từ 10 đén 50 máy, hoặc Cyber game icafe đối với các phòng net lớn hơn 100 máy.

Chưa tối ưu được chi phí đầu tư:

Bạn nên hiểu vấn đề này nghĩa là mặc dù chi phí đầu tư rất nhiều nhưng kết quả mang lại chỉ là một mô hình phòng “Net cỏ” với cấu hình và trang thiết bị lạc hậu.

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, bạn nhận thấy việc lắp đặt quán net tại khu vực nhà mình đang là một ngành kinh doanh dịch vụ tiềm năng. Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn đang cần tìm một đơn vị lắp đặt quán net chuyên nghiệp để có thể thành công nhanh nhất?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – GiaPhuocComputer ở đây để mang tới cho bạn một mô hình phòng net theo xu hướng hiện đại kinh doanh vô cùng hiệu quả. Tất cả được kiểm chứng qua những dự án lắp đặt quán net đã triển khai trong suốt nhiều năm qua

Còn chần chờ gì bạn không là hoàng đế phòng net tại vương quốc mình sinh sống! Hãy để CHÚNG TÔI giúp bạn lắp phòng net trọn gói: “Siêu nhanh – Siêu tốt – Giá cả hợp lý”

Tại sao bạn nên kinh doanh phòng net?

Kinh doanh game net hiện vẫn là ngành kinh doanh chưa bao giờ hết Hot trong những năm trở lại đây bởi lợi nhuận mà nó mang lại, thế nhưng sẽ có rất nhiều những ý kiến trái chiều khi bạn đặt câu hỏi rằng: Có nên kinh doanh phòng net hay không?

Vậy thì thực hư của câu chuyện này như thế nào? Tại sao bạn nên kinh doanh, lắp đặt game net? Hãy cùng GiaPhuocComputer  dạo qua những con số dưới đây do Newzoo_đơn vị thống kê thị trường game uy tín trên thế giới thông kê lại năm 2017

Thu nhập khủng từ Kinh Doanh Game

Về mặt doanh thu, Việt Nam là nước đứng thứ 28 trên thế giới với tổng thu lên tới 365 triệu USD tương đương với 8.200 tỷ đồng. Chỉ đứng sau một số nước như Nhật bản, Thái Lan… Con số này dự kiến sẽ tăng theo các nă